Shophouse Vinhomes Cổ Loa là sản phẩm được chờ đón bậc nhất tại dự án. Đây là sản phẩm sở hữu lâu dài, vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh hoặc cho thuê. Giá trị các căn shophouse tăng mạnh theo thời gian và tính thanh khoản cao.

SHOPHOUSE VINHOMES CỔ LOA LÀ GÌ?

Shophouse (hay còn gọi là nhà phố thương mại) là mô hình nhà ở mới – nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại. Đây không phải là hình thức bất động sản mới trên thế giới, mặc dù mới xuất hiện trên thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng Shophouse đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt, làn sóng đầu tư mạnh mẽ bởi thiết kế thông minh, đa chức năng, vừa kinh doanh vừa để ở và có thể còn được cho thuê (cho thuê shophouse) để kiếm lời.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa
Shophouse Vinhomes Cổ Loa

Khác với việc chủ đầu tư thuê mặt bằng đắt đỏ (có khi lên đến vài chục nghìn USD / tháng) và chỉ được cho thuê trong thời gian ngắn, sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận quyền lợi và được tự do làm bất cứ việc gì bạn muốn.

Shophouse sở hữu nhiều lợi thế về diện tích, không gian vị trí và thường chỉ xuất hiện tại các trung tâm thương mại hoặc thành phố lớn, những nơi tập trung đông dân cư. Cực kỳ tiện kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê vì luôn có lượng lớn khách hàng là dân cư sinh sống – Đảm bảo nguồn thu.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SHOPHOUSE VINHOMES CỔ LOA

VỊ TRÍ ĐẸP

Khi triển khai thiết kế Vinhomes Cổ Loa, Tập đoàn Vingroup chọn những vị trí ở các trục đường lớn, trung tâm dự án, nơi có nhiều người qua lại để làm Shophouse. Tại đây, các căn shophouse sẽ dễ dàng thu hút lượng khách hàng tiềm năng từ khu chung cư và các khu đô thị xung quanh. Đây được coi là một trong những yếu tố đảm bảo cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse tốt.

Các trục đường chính như đường Trường Sa, các trục cảnh quan chính trong khu đô thị cũng sẽ được chọn làm vị trí xây shophouse.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Do shophouse Vinhomes Cổ Loa phục vụ cho cư dân bên trong dự án nên số lượng căn, cũng sẽ giới hạn theo số lượng cư dân dự đoán, với những dự án tầm trung thì số lượng căn Shophouse sẽ chỉ chiếm 2-3% trên tổng số chung cư, dự án lớn hơn như Vinhomes Cổ Loa có thể lên đến 5%.

Do vị trí đẹp và số lượng có hạn khi tung ra không thể đáp ứng hết nên các căn shophouse ngày càng khan hiếm.

THIẾT KẾ THÔNG MINH VÀ TIỆN LỢI

Thiết kế của các căn hộ shophouse Vinhomes thường bao gồm 2 tầng riêng biệt nên có thể sử dụng với nhiều công năng khác nhau như:

Shophouse VInhomes Cổ Loa
Thiết kế shophouse Vinhomes

Mở cửa hàng: Với lợi thế về vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với sự tách biệt giữa khu ở và kinh doanh nên shophouse thích hợp nhất để mở cửa hàng, với lượng cư dân sinh sống ngay tại Vinhomes Cổ Loa thì đây sẽ là phương án thu được nhiều lợi nhuận một cách nhanh chóng.
Cho thuê shophouse làm văn phòng: Shophouse không chỉ có thiết kế đẹp, diện tích lớn, nằm ở tầng trệt, vị trí đẹp trong toàn khu chung cư, mặt tiền đường lớn hoàn toàn đáp ứng tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn lớn.

DI CHUYỂN TIỆN LỢI

Điều này cũng tương tự như việc bạn chọn vị trí cửa hàng có mặt tiền rộng, lượng người qua lại nhiều, dễ dàng ra vào và thu hút được nhiều sự chú ý. Shophouse Vin Cổ Loa được đặt ở vị trí gần cổng vào chung cư và có bãi đậu xe bên đường để nhiều người qua lại mua đồ nhanh chóng. Ngoài ra, để tạo điều kiện cho các Shophouse phát triển, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng một bãi đậu xe ngay trước cửa hàng.

KHẢ NĂNG THANH KHOẢN TỐT

Một trong những yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse Vinhomes chính là tính thanh khoản cao, do các yếu tố như vị trí, thiết kế và số lượng có hạn nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính thanh khoản vì dễ dàng mua bán và cho thuê.

LỢI NHUẬN CAO TỪ việc cho thuê

Tỷ lệ khai thác lợi nhuận của các căn shophouse tại Vinhomes lên tới khoảng 8 – 12% / năm, con số này vượt xa việc khách cho thuê căn hộ hay gửi tiết kiệm lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn so với đầu tư vào thị trường chứng khoán. .

CƠ HỘI TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN

Tất nhiên, nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực. Bạn cũng không phải lo lắng về chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng, qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

MẶT HẠN CHẾ CỦA SHOPHOUSE

VỐN ĐẦU TƯ LỚN

Căn hộ Shophouse Vinhomes Cổ Loa thường có giá bán cao hơn căn hộ chung cư và shophouse khu vực khác, đòi hỏi nhà đầu tư phải bỏ ra số tiền lớn hơn so với việc mua căn hộ hoặc liền kề biệt thự thường.

Sở hữu vị trí đắc địa kết hợp với sự khan hiếm, hiển nhiên giá bán sẽ cao hơn so với các loại hình bất động sản khác như biệt thự, nhà liền kề, đòi hỏi nhà đầu tư phải bỏ ra số tiền lớn hơn để sở hữu. nó.

CẦN LƯỢNG DÂN CƯ LỚN

Shophouse thường dùng để kinh doanh, buôn bán nên cần cộng đồng dân cư đông đúc để đảm bảo lợi nhuận an

HẠN CHẾ VỀ QUYỀN SỞ HỮU

Tại một số dự án, khu đô thị, khi sở hữu 1 Shophouse, bạn sẽ được cấp sổ đỏ, sổ hồng nhưng chỉ có thời hạn sử dụng 50 năm. Tuy nhiên, ở Vinhomes Cổ Loa thì đa phần shophouse sở hữu lâu dài, nhà đầu tư có thể yên tâm sở hữu và khai thác

SỰ KHÁC NHAU GIỮA SHOPHOUSE VÀ NHÀ PHỐ, BIỆT THỰ PHỐ

MỤC ĐÍCH

Tại Vinhomes Cổ Loa, khi đầu tư nhà mặt phố hay Shophouse nhà tư vấn đều hướng đến hoạt động kinh doanh thương mại hoặc cho thuê lại. Nhưng danh mục dịch vụ kinh doanh của nhà mặt phố có tính chất đa dạng hơn rất nhiều so với Shophouse. Những dịch vụ kinh doanh cơ bản giống nhau giữa nhà mặt phố và Shophouse là những dịch vụ tiện ích cho dân cư lân cận như kinh doanh bán nhà hàng ăn, thời trang, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini, kinh doanh hàng nhu yếu tố.

Do Shophouse có định dạng đặc biệt với quy hoạch của khu đô thị nên sẽ hạn chế hơn nhà phố trong hoạt động kinh doanh cần chuyên môn cao hơn như làm trụ sở, văn phòng công ty, khách sạn dịch vụ, hoặc đặc biệt dịch vụ hàng mặt có quần thể hoặc địa phương.

VỀ VỊ TRÍ VÀ THIẾT KẾ

Shophouse Vinhomes Cổ Loa nằm trong khu đô thị có quy hoạch hoàn chỉnh, và tiếp giáp với đường nội bộ của khu đô thị. Ngoài ra, thiết kế của Shophouse là thiết kế quy hoạch cứng không thể điều chỉnh cũng như không thể thay đổi cấu trúc.

Nhà mặt phố thì khác, người dân có thể xin cấp phép để thay đổi cấu trúc, cũng như xây dựng lại một cách độc lập mà không ảnh hưởng đến cấu trúc, quy hoạch của những ngôi nhà kế bên. Điều này làm cho nhà mặt phố có thể dễ dàng điều chỉnh công năng sử dụng cao hơn Shophouse đối với những dịch vụ kinh doanh có tính chuyên môn cao như tòa nhà văn phòng, khách sạn… miễn là khu đất đó đủ diện tích xin quy hoạch và xây dựng cấp phép.

KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Các dịch vụ được cung cấp bởi Shophouse Vinhomes Cổ Loa đa phần hướng đến khách hàng nằm trong quần thể khu đô thị đó, công việc tìm kiếm của khách hàng tiềm năng khu đô thị hạn chế làm đặc thù quy hoạch và thiết kế. Đối với nhà mặt phố với thù hình trên mặt phố nhiều người đi lại và dễ tiếp cận nên khách hàng trong khu vực lân cận, nhà mặt phố còn hấp dẫn một lượng lớn đối tượng khách hàng qua lại hoặc khách hàng thường xuyên đi lại trên tuyến phố đó làm thuận lợi từ công việc tiếp cận dịch vụ.

%d bloggers like this: