Nhiều khách hàng thắc mắc kinh nghiệm đầu tư mua shophouse Vinhomes Cổ Loa là như thế nào. Vì vậy, bài viết này Nghĩa sẽ phân tích rõ hơn để bạn có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý nhất, phù hợp nhất.

Với vị trí đẹp và tính thanh khoản mạnh, đầu tư vào shophouse hiện đang là một trong những kênh bất động sản sinh lời hấp dẫn nhất. Cùng xem xét loại hình shophouse và những lưu ý khi đầu tư vào các loại hình bất động sản đang mở bán qua bài viết dưới đây nhé!

Shophouse Vinhomes Cổ Loa
Shophouse Vinhomes Cổ Loa

Ưu điểm của shophouse thông thường là gì?

Vị trí shophouse

Ngay sau khi bắt đầu triển khai dự án, các nhà đầu tư trong nước thường cân nhắc rất kỹ lưỡng về tất cả các yếu tố từ vị trí, quy hoạch đến hạ tầng. Nhờ vậy mà chúng ta luôn thấy rằng tất cả các dự án shophouse đều được xây dựng ở những nơi đông dân cư như các tuyến đường trọng điểm hay trung tâm thành phố. Ngoài ra, để tăng hiệu quả đầu tư vào các căn shophouse cho người mua, chủ đầu tư còn mở rộng các căn shophouse tại các khu du lịch nổi tiếng.

Số lượng nhà phố

Các căn shophouse được tạo ra chủ yếu để phục vụ chủ sở hữu căn hộ và khách tham quan tại dự án, vì vậy số lượng căn shophouse được giới hạn hàng năm dựa trên lượng khách hàng đổ về dự án. Theo tìm hiểu, số lượng nhà phố thuộc nhóm tầm trung đang mở rộng từ 2% lên 3%, trong đó tỷ lệ căn shophouse có diện tích lớn nhất hiện nay chỉ ở mức 5% tại các khu đô thị lớn.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa
Shophouse Vinhomes Cổ Loa

Do shophouse có lợi thế lớn nhưng nguồn cung ra thị trường ít so với hy vọng đầu tư nên sản phẩm Shophouse luôn đứng đầu.

Kiến trúc hiện đại, tinh tế

Nó phù hợp cho cả mục đích ở và mục đích thương mại. Hầu hết các căn shophouse đều có thiết kế thông minh, hiện đại, nội thất đầy đủ, mang đến cho người mua một nơi ở vừa thời thượng vừa là điểm kinh doanh trong tương lai. có lẽ.

Một số điều cần chú ý khi đầu tư mua shophouse nhất định phải biết
Khi đầu tư vào các loại hình bất động sản đang mở bán, theo các chuyên gia bất động sản, khách hàng phải bỏ ra một số tiền lớn, do đó, để đảm bảo một căn shophouse sinh lời, nhà đầu tư phải cân nhắc 4 yếu tố cấu thành. các phần chính sau:

Chọn căn shophouse có tiềm năng bán lại cao

Đầu tư vào bất động sản để ở và đầu tư vào các loại bất động sản được mở bán nhằm mục đích kiếm lời là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Đối với một dự án để mang lại lợi tức đầu tư của bạn, thì mục sớm nhất và quan trọng nhất cần xem xét là dự án đó sẽ mất bao lâu để thu hồi vốn đầu tư?

Ba điều cần phải có cho một dự án có tính thanh khoản nhanh:

Yếu tố 1: Cần vị trí cực đẹp để làm shophouse.

Shophouse có thể vừa kinh doanh vừa để ở nhưng muốn kinh doanh thì cần vị trí đẹp, sầm uất. Shophouse phải có mặt tiền, nằm gần các trục đường quan trọng, đi lại dễ dàng, dân cư đông đúc. Điều này quyết định đến việc quán có khách hay không, đầu tư shophouse có sinh lời hay không.

Yếu tố 2: Khách hàng mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm là ai?

Nếu shophouse nằm trong trung tâm thương mại thì đối tượng chính là người dân dự án, người mua ở trung tâm. Nếu shophouse nằm trong dự án nghỉ dưỡng, đối tượng mua chính sẽ là khách du lịch và khách quốc tế.

Yếu tố 3: Khả năng xoay vòng vốn của dự án

Nhà phố thường đa năng hơn các bất động sản khác vì chúng có thể được sử dụng cho các mục đích thương mại, dịch vụ và sinh hoạt hàng ngày. Điều này có ảnh hưởng đáng kể đến số vốn đầu tư và lợi nhuận của người sử dụng.

Xem xét tiềm năng kinh doanh của việc đầu tư vào cửa hàng kinh doanh dịch vụ thương mại
Tiềm năng đầu tư vào shophouse được nhìn nhận rất rõ, điều này sẽ được quyết định bởi vị trí, loại hình bất động sản mở bán, cách giải quyết cạnh tranh và nguyện vọng của chủ sở hữu. Các chuyên gia ước tính rằng lãi suất thông thường có thể dao động từ 8 đến 12%, cao hơn lãi suất của các tòa nhà cao tầng thương mại và sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc do vị trí và dân số ngày càng tăng.

Hơn nữa, chủ đầu tư cần cân nhắc cơ hội kinh doanh thông qua loại hình, loại hình bất động sản đang bán, dịch vụ để đáp ứng nguyện vọng của cư dân dự án, đồng thời đảm bảo tính cạnh tranh. mạnh mẽ ở vùng đô thị

Cân nhắc đến rủi ro tính toán của cửa hàng tư vấn thương mại dịch vụ

Trong mỗi đầu tư thức, bên ngoài công việc xem xét phần mang lại lợi ích đáng mong đợi, thì nhà đầu tư trong nước nên tính toán trước những ẩn tiềm ẩn để hạn chế và tránh gặp phải. Sau đây là những cơ sở mà người mua cần lưu ý khi đầu tư shophouse:

Các khoản thanh toán yếu tố và giá trị thực hiện: Căn hộ Shophouse sẽ có giá trị đầu tư lớn, cao hơn căn hộ thông thường ít nhất 20%, cần tính toán kỹ lưỡng về tính toán thanh toán và sinh lời để tránh mua phải giá quá cao , Special is the high level of the Shophouse dự án.
Lưu ý về thời hạn sử dụng: Một số loại shophouse có ngăn cản là chỉ có thời hạn sử dụng trong khoảng 50 năm. Để tránh mua nhầm Shophouse, quý người mua phải phân biệt loại có thời hạn sử dụng 50 năm và loại có thời gian sử dụng lâu dài. Giới hạn sẽ không phải là vấn đề đối với những người làm đầu tư Shophouse để thu lợi nhuận, nhưng nếu bạn là người thích lướt sóng thì đây chắc chắn là vấn đề cần được quan tâm.
Thêm vào đó, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về pháp luật, Shophouse khối đế hay Shophouse liền kề và chủ đầu tư cam kết thời hạn sử dụng bao nhiêu năm.
Tiến độ giao nhà: Đối với những căn Shophouse đang trong quá trình xây dựng và chưa giao nhà thì nguy cơ bàn giao chậm cần được cân nhắc kỹ lưỡng vì nó tác động trực tiếp đến tiền bạc, phương án đầu tư sinh lời và cơ sở hội mua bán của người mua.

Quan tâm đến vấn đề pháp lý khi đầu tư shophouse

Bắt đầu tư Shophouse phải thực hiện đồng mua bán, trong đó phải giải quyết các vấn đề sau để bảo đảm quyền lợi hợp pháp và an toàn giao dịch:

Shophouse giá thỏa thuận mua bán đầu tư

Định nghĩa chuyển nhượng khung thời gian cho căn hộ Shophouse.

Nhà nhận công trình chất lượng: Sử dụng vật liệu, thiết kế bên trong và bên ngoài, toàn diện nhận diện điều kiện

Khi đưa vào sử dụng, thỏa thuận quản lý, dịch vụ, điện, nước, thực hiện đơn vị quản lý.

Nắm rõ các bđs loại hình đang mở bán và không được phép kinh doanh tại Shophouse đó, nếu cần có thể thỏa thuận với tư vấn đầu tư.

Vấn đề công chứng hợp đồng mua bán: Nếu khách hàng mua các loại bđs đang mở bán trực tiếp từ chủ đầu tư hoặc các cửa hàng đại lý F1, F2, hợp tác phân phối dự án với tư vấn chủ, thì không cần phải công chứng chỉ. Đối với trường hợp người mua Shophouse sang tay… thì bắt buộc phải có chứng chỉ.
Link
Trên đây là bật mí kinh nghiệm đầu tư shophouse Vinhomes Cổ Loa cho chị tham khảo và nắm bắt thông tin. Anh chị gọi cho tôi để được tư vấn chuyên sâu hơn về các dự án đầu tư bất động sản.

Leave a Reply

%d bloggers like this: