Shophouse Vinhomes Cổ Loa đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên mạng xã hội bởi sức hút của dòng sản phẩm Shophouse nói riêng và dự án Vinhomes Cổ Loa nói chung đối với khách hàng và nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu thêm về các căn Shophouse tại dự án Vinhomes Đông Anh trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu dòng sản phẩm Shophouse – Nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại hay còn gọi là Shophouse là dòng sản phẩm đang dần trở nên phổ biến tại khu đô thị hiện nay. Đặc biệt với các dự án của chủ đầu tư Vingroup, các căn Shophouse luôn được đầu tư xây dựng và thiết kế tinh tế, hiện đại, tối ưu phù hợp với khách hàng.

Phối cảnh shophouse

Đây là loại hình nhà vừa ở vừa kinh doanh trong thời gian gần đây được giới đầu tư và cư dân Việt Nam đặc biệt quan tâm. Tại Vinhomes Cổ Loa, sản phẩm Shophouse một lần nữa được nâng tầm bởi giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư mang lại.

Thiết kế Shophouse Vinhomes Cổ Loa

Dòng sản phẩm Shophouse tại dự án Vinhomes Cổ Loa được chia làm 2 loại: 4,5 tầng và 5,5 tầng. Tất cả các căn Shophouse tại đây sẽ có thiết kế mặt ngoài giống nhau. Trong đó khách hàng có thể kinh doanh các mặt hàng tại tầng 1, 2, 3, 4, 5 để ở, trường hợp phân khúc kinh doanh hợp lý có thể sử dụng vào mục đích kinh doanh tùy khách hàng lựa chọn.

Tổng số Shophouse Vinhomes Cổ Loa dự kiến ​​tung ra thị trường là 250 căn. Diện tích linh hoạt từ 75m2 – 128m2. Mật độ xây dựng dự kiến ​​70% diện tích khu đất.

Dãy phố shophouse

Thông thường Shophouse sẽ được đặt tại những vị trí đắc địa nhất của dự án. Tuy nhiên, Shophouse Vinhomes Cổ Loa nhiều khả năng sẽ được Chủ đầu tư bố trí ngay giữa dự án liền kề với các công trình dịch vụ khác như câu lạc bộ Clubhouse, bể bơi, khu liên hợp thể thao… để thuận tiện. mua sắm và tận hưởng cuộc sống của cư dân.

Shophouse Vinhomes Cổ Loa là điểm đầu tư lý tưởng cho các nhà kinh doanh bất động sản nhờ khả năng sinh lời tối ưu. Và đồng thời, đây cũng là sản phẩm nhà ở không thể bỏ qua nếu khách hàng đam mê kinh doanh hoặc muốn sử dụng chính ngôi nhà của mình làm văn phòng, công ty….

Leave a Reply

%d bloggers like this: