Tiện ích Vinhomes Cổ Loa

Tiện ích Vinhomes Cổ Loa bao gồm hệ thống công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại trong phạm vi dự án. Đây là những công trình được chú trọng nhất trong quá trình triển khai xây dựng. Chủ đầu tư đã thiết kế những concept tiện ích với tiêu chuẩn cao nhất, mang phong cách và tầm cỡ quốc tế cho cư dân.

Tiện ích dự án từ lâu đã là thương hiệu của Vinhomes. Các dự án Vinhomes đã phát triển đều có đầy đủ các tiện ích hoàn thiện và vận hành trơn tru. Đây cũng là lý do chính khi cư dân quyết định mua nhà ở đây.

Trường học Vinschool

Trường Vinschool ở Vinhomes Cổ Loa
Học sinh tại Vinschool

Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông phi lợi nhuận do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển, hướng đến mục tiêu là trường Việt Nam đẳng cấp quốc tế. Thành lập từ năm 2013, Vinschool được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình giảng dạy, trở thành hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Vinmec Vinhomes Cổ Loa
Cơ sở vật chất bệnh viện Vinmec

Vinmec là hệ thống y tế học thuật được đầu tư và phát triển bởi Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và thấu cảm”.

Thành lập năm 2012, Vinmec hiện có 7 bệnh viện và 4 phòng khám tiêu chuẩn quốc tế đang hoạt động. Với những tiện ích vượt trội; đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành; Không ngừng áp dụng các phương pháp điều trị mới nhất trên thế giới và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Vinmec hiện đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Trong những năm qua, Vinmec đã không ngừng nỗ lực khẳng định sứ mệnh to lớn của mình bằng việc trở thành Hệ thống y tế tư nhân DUY NHẤT tại Việt Nam:

Hoạt động phi lợi nhuận.
Có 2 bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI – tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt nhất thế giới.
Có định hướng đầu tư bài bản cho nghiên cứu, khoa học công nghệ để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh.

Trung tâm thương mại Vincom

Vincom Vinhomes Cổ Loa
Trung tâm thương mại Vincom

Vincom+ là chuỗi trung tâm thương mại phục vụ cư dân sinh sống tại các quận, huyện, thị xã. Với mục tiêu giúp người dân nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như mang đến cơ hội trải nghiệm các loại hình mua sắm hiện đại tại đây. Vì vậy, Vincom+ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều sản phẩm chất lượng cũng như thưởng thức đa dạng các nền ẩm thực nổi tiếng trong và ngoài nước.

Công viên biển nhân tạo

Công viên Vinhomes Cổ Loa

Công viên cảnh quan thế hệ mới của Vinhomes Cổ Loa mang đến trải nghiệm không gian phong cách quốc tế. Mọi góc cạnh của công viên đều được trau truốt hoàn hảo. Các phân khu đều có chủ đề riêng, đem lại sự mới mẻ trong hành trình tham quan suốt công viên.

Sân thể thao

Sân thể thao Vinhomes Cổ Loa

Sân thể thao trong nội khu Vinhomes Cổ Loa phục vụ các hoạt động thể thao ngoài trời như:

  • Bóng rổ
  • Quần vợt
  • Bóng chuyền
  • Cầu lông
  • Bóng bàn

Cư dân đăng ký qua app để sử dụng miễn phí

Vườn nướng BBQ

Vườn nướng BBQ

Vườn nướng BBQ của Vinhomes là tiện ích hấp dẫn được cư dân thường xuyên sử dụng. Vườn nướng BBQ được đặt ở những vị trí đẹp trong công viên, ven hồ. Cư dân thể nấu nướng và nghỉ ngơi tại chỗ. Bên cạnh các bếp nước có sẵn bàn và vòi rửa. Để sử dụng, cư dân cần đăng ký trước qua app. Phí sử dụng dịch vụ khoảng 200.000/lần.

Bể bơi 4 mùa

Bể bơi Vinhomes Cổ Loa

Bể bơi bốn mùa của Vinhomes Cổ Loa được đặt trên mái nhà để xe 9 tầng. Hoặc trên tầng thượng trung tâm thương mại Vincom cũng sẽ có bể bơi 4 mùa. Cư dân có thể sử dụng thoải mái vào cả mùa hè và mùa đông. Nhiệt độ nước trung bình vào khoảng 35 độ.

Đặc quyền sử dụng

Tiện ích Vinhomes Cổ Loa là đặc quyền riêng biệt dành cho cư dân. Chỉ những chủ sở hữu bất động sản tại Vinhomes Cổ Loa mới có thể sử dụng. Cư dân có thể đăng ký qua app để đặt lịch sử dụng. Các tiện ích đa phần là miễn phí và được trợ giá.

%d bloggers like this: