Toàn cảnh Vinschool Vinhomes Cổ Loa

Vinschool Vinhomes Cổ Loa là thành phần quan trọng trong hệ thống tiện ích Vinhomes Cổ Loa. Trường học rèn luyện toàn diện về thể chất và tinh thần cho học sinh. Nổi tiếng với chương trình học tiên tiến, cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Vinschool nhận được sự tin tưởng trọn vẹn của các bậc phụ huynh khi cho con theo học tại trường.

Hệ thống giáo dục liên cấp (từ mầm non đến THPT) Vinschool là thương hiệu thành viên của Tập đoàn Vingroup. Được thành lập với mục tiêu tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài trong lứa tuổi thanh thiếu niên, nơi đây được đầu tư bài bản từ đội ngũ giáo viên, cơ sở hạ tầng đến việc cập nhật liên tục các chương trình đào tạo kỹ năng mềm. và giáo trình tiêu chuẩn quốc tế.

Cụ thể, khác với những ngôi trường truyền thống, học sinh tại Vinschool không chỉ được trang bị những kiến ​​thức cần thiết mà còn được rèn giũa kỹ năng lãnh đạo, phẩm chất và thái độ sống tốt. Đây là lợi thế giúp hệ thống trường danh tiếng này 2 lần được Bộ GD & ĐT tặng Bằng khen về Đổi mới sáng tạo trong giáo dục.

Vinschool Vinhomes Cổ Loa ở đâu?

Hệ thống trường học Vinschool Vinhomes Cổ Loa tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Vinhomes Cổ Loa phía Bắc thủ đô, được chia thành 2 cơ sở, cụ thể như sau:

Trường mầm non Vinschool Vinhomes Cổ Loa

Quy mô: gồm 2 trường với 46 lớp
Các phòng chức năng:

 • Phòng thư viện: Thư viện rộng rãi, thoáng mát với nhiều đầu sách phong phú, đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả đều được trang trí đẹp mắt và tạo hứng thú cho trẻ.
 • Phòng đa năng: Không gian phòng đa năng là nơi diễn ra các hoạt động thể thao, ngoại khóa cho tất cả các bé.
 • Phòng STEAM: Phòng này được trang bị các dụng cụ học tập hiện đại, phục vụ phương pháp giáo dục STEAM nhằm kích thích sự trải nghiệm và khám phá của bé.
 • Khu vui chơi mềm: Được xây dựng ngay sảnh chính với các trò chơi vận động cho bé. Trẻ em có thể tham gia các trò chơi trong nhà tại đây hoặc vui chơi trong giờ đón và trả trẻ.
Vinschool Vinhomes Cổ Loa nằm ở trung tâm khu đô thị

Trường phổ thông liên cấp Vinschool Cổ Loa

Quy mô: gồm 68 lớp
Phòng học chuyên dụng:

 • Phòng Nghệ thuật và Âm nhạc
 • Công nghệ thông tin
 • Không gian sáng tạo
 • Trung tâm Thử nghiệm Sáng tạo…
  Khu ngoài trời: sân bóng, nhà đa năng, bể bơi bốn mùa phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh
  Địa chỉ trường mầm non Vinschool Cổ Loa và trường liên cấp Vinschool Cổ Loa đều được quy hoạch tại các vị trí hợp lý, gần các phân khu nhà ở, giúp các cư dân nhí của thành phố lớn dễ dàng di chuyển đến trường. Đối với trường phổ thông liên cấp, Vinsers có thể chủ động thời gian đến trường mà không cần bố mẹ đi cùng.

Vinschool Cổ Loa có gì?

Ngoài hệ thống phòng ốc hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chủ đầu tư Vinhomes tạo nên không gian thoáng đãng với thảm thực vật xanh mát, phân khu chức năng đa dạng với diện tích rộng rãi, bố trí nội thất thông minh. thông minh… để thời gian học ở trường của các em thực sự thoải mái, giúp quá trình học tập vui vẻ và đạt hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt, Vinschool có phòng y tế 5 sao mang thương hiệu Vinmec, được khám sức khỏe định kỳ và tư vấn dinh dưỡng thường xuyên nhằm đảm bảo sức khỏe và sự phát triển thể chất của học sinh.

Phòng học hiện đại, sạch đẹp tại trường mầm non Vinschool Vinhomes Smart City

Vinschool Vinhomes Cổ Loa – đầu tư giáo dục thông minh cho trẻ

Hệ thống liên cấp Vinschool Vinhomes Cổ Loa – xu hướng giáo dục tiên tiến hàng đầu
Vinschool Cổ Loa là một trong số ít trường học ở khu vực phía Tây thủ đô đi tiên phong và theo đuổi mô hình giáo dục phổ thông liên cấp. Ngoài việc giúp sinh viên tiếp nhận kiến ​​thức một cách đồng bộ nhất, đây được coi là mô hình giáo dục mang tính cách mạng, với lộ trình đào tạo mới, cập nhật quốc tế và được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Văn hóa việt nam.

Từ mầm non đến trường Tiểu học Vinschool Cổ Loa, các cư dân nhí sẽ được chăm lo toàn diện từ bữa ăn, giấc ngủ đến sự phát triển toàn diện về lối sống chuẩn mực, tác phong nhanh nhẹn, trau dồi các môn học. cần thiết – hành trang tương lai để các em tự tin bước vào đời. Đối với học sinh trường THCS và THPT Vinschool, các em có thể từng bước đưa ra quyết định định hướng học tập trọng tâm cho tương lai của mình dưới sự tư vấn của các thầy cô giáo.

Học sinh Vinschool Vinhomes Smart City được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kỹ năng mềm

Ngoài ra, với mục tiêu đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, hoài bão với hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế, hệ thống Vinschool nói chung và Vinschool Vinhomes Cổ Loa nói riêng tập trung phát triển các phần mềm kỹ thuật như kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, Người điều khiển … và đặc biệt là khả năng ngôn ngữ ngay từ khi trẻ còn nhỏ.

Vinschool Vinhomes Cổ Loa – Mô hình “trường học trong đô thị” với lợi ích

Phát triển hạ tầng xã hội hoàn chỉnh tại các khu đô thị ven đô được xây dựng thành phố đa tâm của Chính quyền thủ đô. Và các đại dự án thương hiệu Vinhomes – trong đó có Vinhomes Cổ Loa đang làm tốt điều đó. Trường học luôn là tiện ích giáo dục được chú trọng hàng đầu trong đại viên khu đô thị.

Hệ thống trường học tại dự án sẽ giúp các bậc cha mẹ yên tâm tuyệt đối về sự an toàn của con khi đến trường, tiết kiệm thời gian đưa đón con đi học mỗi ngày hay thậm chí, để rèn luyện tính cách tự lập. bằng cách tự mình đi học. Ngoài ra, trường học Vinschool Vinhomes Cổ Loa đa số là dân cư sinh sống ngay tại dự án, điều này là cơ hội để gần gũi và gắn kết với bạn bè qua những trải nghiệm cùng nhau đi học, liên hoan tại nội bộ , …

Có thể nói, sự hiện diện của Vinschool kiến ​​trúc nên cuộc sống tiện nghi, toàn bộ cộng đồng dân cư nhí nhảnh Vinhomes Cổ Loa: học tập và trau dồi kiến ​​thức tại trường học nội khu, rèn luyện sức khỏe và vui chơi tại công viên hay lỗ hổng ngoài trời, giải trí và mua sắm tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Vinhomes Cổ Loa, …

Vinschool Vinhomes Cổ Loa – trường học gần nhà, an toàn tuyệt đối

Quy trình tuyển sinh Vinschool Vinhomes Cổ Loa

Dưới đây là một số thông tin cần biết về quy trình tuyển sinh Vinschool Cổ Loa

Thứ tự ưu tiên tuyển sinh:

 • (1). Đăng ký đầu tiên và xếp chỗ tại trường Vinschool là cư dân sở hữu bất động sản ở khu đô thị đó khi trường còn trống;
 • (2) Học sinh là con của bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đang làm việc tại hệ thống các trường Vinschool và các công ty thuộc Tập đoàn Vingroup (nhưng không ưu tiên đối tượng (1) ở đây) được ưu tiên đăng ký đầu tiên và xếp chỗ tại trường Vinschool cơ sở còn chỗ ở điểm tuyển sinh;
 • (3) Học sinh Vinschool đủ điều kiện chuyển đổi cấp học theo các tiêu chí của Nhà trường (nếu không thuộc đối tượng (1);
 • (4) Học sinh thuộc các đối tượng khác nhau sẽ được tiếp nhận đăng ký tuyển sinh nếu chỉ tiêu.

Điều kiện của học sinh mới đăng ký dự tuyển vào hệ thống trường Vinschool Vinhomes Cổ Loa:

Học sinh dự tuyển vào Mầm non: học sinh không mắc bệnh truyền nhiễm, không mắc bệnh sinh nguy hiểm, học sinh không có yêu cầu đặc biệt về giáo dục (làm điều kiện và cơ sở vật chất hiện tại của trường chưa đáp ứng các đặc biệt của học sinh).
Học sinh dự tuyển vào Tiểu học: đánh giá học sinh đạt từ mức Hoàn thành trở lên; đánh giá về năng lực, chất lượng được sắp xếp từ loại Đạt trở lên.
Học sinh dự tuyển vào THCS: đã hoàn thành chương trình Tiểu học; đạt hạnh kiểm Tốt và học lực Khá trở lên trong tất cả các năm học và trong học kỳ I nếu học sinh đăng ký vào học kỳ II.
Học sinh dự tuyển vào THPT: THCS tốt nghiệp; đạt hạnh kiểm Tốt và học lực Khá trở lên trong tất cả các năm học và THPT và trong học kỳ I nếu học sinh đăng ký vào học kỳ II.
Học sinh là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc là người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài sẽ được xem xét từng trường hợp cụ thể và tuân thủ theo đúng quy định của Sở Giáo dục & Đào tạo các tỉnh, thành phố

Với lợi nhuận vượt trội về toàn bộ giáo dục mô hình cũng như cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, Vinschool Vinhomes Cổ Loa chính là môi trường tuyệt vời để vun đắp giấc mơ của cộng đồng dân cư hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết về Vinschool Vinhomes Cổ Loa, quý khách hàng vui lòng liên hệ với phòng bán hàng của Vinhomes để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply

%d bloggers like this: