Với sức hút về quy mô và sự đa dạng của sản phẩm, giá bán dự kiến ​​của Vinhomes Cổ Loa trở thành vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, nhiều trang web đã xuất hiện thông tin sản phẩm và giá bán. Nhưng tôi cũng xin khẳng định rằng hiện tại Vinhomes Cổ Loa vẫn chưa được mở bán.

Giá bán Vinhomes Cổ Loa
Giá bán Vinhomes Cổ Loa

Bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng, tuy nhiên để tránh những rắc rối không đáng có, bạn vui lòng chọn lọc thông tin. Bài viết dưới đây mình cũng sẽ cung cấp thêm thông tin tham khảo cho các bạn cũng như đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của Vin Cổ Loa. Qua đó, bạn có thể đưa ra quyết định cho mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của Vinhomes Cổ Loa

Giá bán của một dự án luôn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán dự kiến ​​của Vinhomes Cổ Loa, bạn có thể dựa vào đây để đánh giá dự án và quyết định mua hay không?

Giá đất hiện tại tại khu vực dự án và khu vực lân cận
Yếu tố chi phí xây dựng / nâng cấp / quản lý / bảo trì dịch vụ
Các yếu tố truyền thông cho dự án / các chi phí khác
Cụ thể hơn: Giá bán = Giá đất + Chi phí xây dựng + Chi phí truyền thông và marketing + Lợi nhuận

Về giá đất

Giá đất là một yếu tố quan trọng khi định giá bất động sản. Tùy từng vị trí, dự án sẽ có giá bất động sản khác nhau. Vị trí đẹp, hạ tầng giao thông thuận tiện di chuyển, hạ tầng giao thông phát triển sẽ có giá cao hơn và ngược lại.

Còn với dự án Vinhomes Cổ Loa, hiện giá đất nền tại các khu vực như xã Xuân Canh giá bất động sản tăng lên 28 – 30 triệu / m2. Ước tính tăng trên 30% so với trước. Tại các lô đất gần khu đô thị Vinhomes Cổ Loa, giá bán đã tăng gấp đôi. Cụ thể tôi tìm hiểu thì giá ở mức 50-55tr / m2.

Về chi phí xây dựng

Chi phí xây dựng toàn bộ dự án từ khi hoàn thiện căn hộ, nội thất cơ bản, xây dựng các tiện ích, hệ thống điện nước, tiện ích báo cháy, cảnh quan cây xanh. Chi phí được tính và chia trên giá bán căn hộ theo m2.

Về chi phí liên lạc

Giá bán Vinhomes Cổ Loa cũng cần dựa trên sự tính toán của chủ đầu tư để chi trả cho truyền thông của dự án. Miễn là sản phẩm đến tay khách hàng ở mức độ khiến khách hàng hài lòng.

Cập nhật giá bán Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh

Hiện tại dự án Vinhomes Cổ Loa vẫn chưa được mở bán chính thức nên mọi mức giá chỉ là dự đoán. Tất nhiên, tôi cũng đưa ra nhận xét rằng với vị trí vô cùng đắc địa, cơ sở hạ tầng nổi bật đang dần đồng bộ. Cũng như tuyến đường sắt trên cao và cầu Tứ Liên hình thành. Ngoài ra, với không gian sống trong lành, xanh mát, Vinhomes Cổ Loa chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với các dự án xung quanh.

Và tất nhiên, những cú nhảy dù được kỳ vọng sẽ ở mức cao. Nhưng chắc hẳn nhiều khách hàng vẫn mong muốn được sở hữu dự án đẳng cấp này. Bởi vì vấn đề rất đơn giản “đây là một dự án đắt xắt ra miếng”. Và nó hứa hẹn sẽ rất đáng đồng tiền. Không chỉ trở thành công trình để bạn và khách hàng xây tổ ấm. Đây cũng là dự án rất tốt để đầu tư sản phẩm thấp tầng.

Leave a Reply

%d bloggers like this: