Vinhomes Cổ Loa là dự án khu đô thị sinh thái xanh do tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển. Bên cạnh việc thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes từ những dự án trước đó do chủ đầu tư xây dựng, tiện ích Vinhomes Cổ Loa còn được đầu tư hệ thống cảnh quan xanh và hàng loạt điểm nhấn nổi bật.

Tiện ích Vinhomes Cổ Loa

Hãy cùng tìm hiểu hệ thống tiện ích Vinhomes Cổ Loa trong bài viết dưới đây.

Tiện ích Vinhomes Cổ Loa

Phối cảnh dự án Vinhomes Cổ Loa
Với mong muốn xây dựng một khu đô thị xanh hiện đại và tiện nghi. Chủ đầu tư Vingroup đã kiến ​​tạo nên một Vinhomes Cổ Loa đẳng cấp, một khu đô thị xanh đúng nghĩa, sở hữu hàng loạt tiện ích đẳng cấp xứng tầm.

Tiện ích nội khu đa dạng

Chủ đầu tư Vingroup từ lâu được biết đến là chủ đầu tư luôn đi đầu trong việc phát triển các loại hình dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang đến sự tiện lợi, tận hưởng cuộc sống chất lượng trọn vẹn và đầy đủ. đủ cho mỗi cư dân của nó.

Hệ thống tiện ích Vinhomes Cổ Loa được xây dựng và phát triển toàn diện, đầy đủ các tiện ích y tế, giáo dục, thương mại, vui chơi, giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp 5 sao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân. Tại đây, cư dân có thể tận hưởng mọi tiện ích hiện đại, cao cấp mà không cần đi đâu x

Những tiện ích nổi bật tại Vinhomes Cổ Loa có thể kể đến như:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Trường Quốc tế Vinschool
TTTM Vincom
Hệ thống siêu thị Vinmart
Hệ thống công viên cây xanh nội khu
Khu vui chơi trẻ em
Tuyến xe buýt dành riêng cho khu dân cư
Thư viện trong lòng khu đô thị Vinhomes Cổ Loa
Phòng tập Gym, Spa với trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế
Khu BBQ ngoài trời, cafe sân thượng
Bể bơi tràn ngoài trời và bể bơi tràn tầng cao
Dịch vụ sửa chữa và quản lý trong nhà
Hệ thống an ninh 24/7

Tiện ích ngoại khu Vinhomes Cổ Loa

Ngoài tiện ích nội khu, Vinhomes Cổ Loa còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng ấn tượng. Một phần là do vị trí đắc địa của dự án.

Với lợi thế về hệ thống giao thông đa dạng và quỹ xung quanh nhiều tiện ích, cư dân có thể tiếp cận nhiều tiện ích lân cận chỉ trong vài phút, như: Hệ thống trường học từ mầm non đến tiểu học. hệ thống bệnh viện lớn nhỏ, hệ thống giao thông hiện đại và các tuyến đường huyết mạch như đường vành đai 3, quốc lộ 5 kéo dài,… giúp cư dân dễ dàng di chuyển.

Những tiện ích này sẽ đảm bảo cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo và chất lượng, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sống của cư dân nơi đây.

Leave a Reply

%d bloggers like this: