Ngay từ trước khi ra mắt, thông tin về quy trình mua căn hộ Vinhomes Cổ Loa đã xuất hiện rất nhiều trên mạng. Tất nhiên, không phải trang web nào cũng đáng để bạn tham khảo. Vì nếu bạn không nắm rõ quy trình pháp lý của chủ đầu tư. Bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn hoặc gặp rủi ro không đáng có.

Với hơn 6 năm tư vấn chuyên sâu về các dự án bất động sản và cam kết gắn bó lâu dài với Vinhomes. Tôi tin chắc rằng bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi mua căn hộ tại dự án tuyệt vời này

5 yếu tố quyết định việc mua căn hộ tại Vinhomes Cổ Loa

Trước khi đi tìm hiểu chi tiết thủ tục mua căn hộ tại Vinhomes Cổ Loa. Tôi sẽ cung cấp cho bạn những yếu tố quyết định việc mua một căn hộ.

  • Bạn hiện có bao nhiêu tiền và dự định chi tiêu bao nhiêu?
  • Mục đích mua căn hộ này là gì?
  • Nhà bạn có bao nhiêu người, nhu cầu ở và cho thuê như thế nào?
  • Vị trí của căn hộ gần trường học và nơi làm việc
  • Sở thích và mong muốn của gia đình về mặt bằng, view, hướng …

Tất nhiên, không có phương án căn hộ nào là hoàn toàn hoàn hảo. Cũng như không có căn hộ tốt nhất cho tất cả các khách hàng. Bởi có những căn hộ phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác. Dựa vào những yếu tố tiên quyết trên, bạn sẽ dễ dàng chọn được căn hộ tại dự án. Bước tiếp theo là chọn gói thanh toán phù hợp với bạn. Cuối cùng là thực hiện các bước để đặt mua căn hộ Vinhomes Cổ Loa và nhận nhà. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua phần bài viết ngay dưới đây.

Quy trình khi mua căn hộ tại Vinhomes Cổ Loa

Dưới đây là quy trình mua căn hộ Vinhomes mà mình đúc kết được từ các dự án đã triển khai trước đó. Dự kiến ​​quy trình này sẽ được duy trì đối với Vinhomes Cổ Loa Đông Anh.

Bước 1: Khóa căn hộ

Bước đầu tiên, khi bạn đã hài lòng với căn hộ và quyết định xuống tiền. Bạn bảo bên tư vấn thông báo cho admin khóa căn hộ. Khóa căn hộ cho phép bạn có thời gian để lấy tiền mà không bị mua và mất bởi các bên khác.

Bởi mỗi phút trôi qua, các lựa chọn căn hộ trên thị trường ngày càng ít đi bởi những căn hộ đẹp, giá rẻ đã được bán hết. Vì vậy đây là bước rất quan trọng trong quy trình mua căn hộ chung cư Vinhomes Cổ Loa mà bạn phải biết.

Bước 2: Đặt cọc mua căn hộ và ký hợp đồng đặt cọc

Khi chưa đủ các điều kiện để mở bán, thỏa thuận đặt cọc sẽ được gọi là văn bản thỏa thuận. Sau khi chọn phương thức thanh toán, bạn sẽ tiến hành đặt cọc. Hãy lưu ý vấn đề này. Bởi chỉ cần chậm trễ một chút, căn hộ sẽ bị người khác đặt chỗ khi hết thời gian khóa. Vui lòng kiểm tra kỹ các giấy tờ cũng như số tài khoản và nội dung gửi tiền.

Hiện tại dự án Vinhomes Cổ Loa chưa có thông tin chính thức về việc chọn đặt cọc cũng như đối tượng nhận đặt cọc dự án. Vì vậy số tiền đặt cọc hoặc các vấn đề liên quan đến khách hàng. Tôi sẽ tiết lộ ngay khi có thông tin. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng 2 phương thức là chuyển khoản và tiền mặt.

Sau khi đặt cọc, bạn cần đặt lịch ký thỏa thuận đặt cọc tại phòng thủ tục của chủ đầu tư Vinhomes. Tại đây, bạn sẽ biết thêm thông tin về các vấn đề liên quan khác.

Bước 3: Ký hợp đồng mua bán căn hộ

Sau khi bạn đã ký thỏa thuận đặt cọc và thỏa thuận bằng văn bản. Trong vòng 7 ngày quý khách thanh toán 10% và hẹn ngày ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là bạn nên đọc kỹ hợp đồng mua bán trước khi đến để tránh mất thời gian đọc tại phòng thủ tục của chủ đầu tư.

Nếu còn điều gì chưa rõ bạn nên nhờ các chuyên gia tư vấn thêm hoặc hỏi trực tiếp tại phòng thủ thuật. Điều này có thể tránh việc bạn bỏ sót những chi tiết quan trọng liên quan đến việc sở hữu căn hộ Vinhomes Cổ Loa sau này.

Bước 4: Làm hợp đồng tín dụng với ngân hàng nếu có

Ở bước này, bạn nên chọn cho mình một chuyên viên tín dụng tận tâm và chuyên nghiệp. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm suôn sẻ quy trình. Tất nhiên, hầu hết trong số đó là tại các dự án của Vinhomes. Đối tác Techcombank vẫn là sự lựa chọn được nhiều khách hàng của tôi tin tưởng và sử dụng.

Bước 5: Thanh toán theo tiến độ và chờ tiến độ bàn giao.

Bạn sẽ theo dõi lịch thanh toán theo tiến độ và nhận bàn giao nhà khi có lịch thông báo từ CĐT Vinhomes Cổ Loa

Bước 6: Nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu đất / hồng sổ

Sau khi bàn giao nhà, chị sẽ chờ đợi để được nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ hoặc hồng sổ. Tới bước này, anh đã hoàn thành quy trình mua căn hộ tại Vinhomes Cổ Loa.

Leave a Reply

%d bloggers like this: