Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Vinhomes Cổ Loa. Từng căn, căn, khoảng tầng, vị trí mà các căn có giá bán chênh lệch nhau đến cả trăm triệu. Để hiểu rõ điều này, chị đọc ngay bài viết dưới đây. Tôi sẽ thông tin chi tiết nhất để chị tham khảo và nắm được. Từ đó, chị có thể dễ dàng đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Căn hộ vị trí ở đâu?

Trong một dự án bất động sản, những tòa nhà sở hữu vị trí càng đẹp thì càng có giá bán cao và ngược lại. Các vị trí được đánh giá là đẹp khi sở hữu các yếu tố: thuận lợi di chuyển, cạnh các đại tiện ích lớn trong khu đô thị, cạnh các điểm nhấn. Một vài trường hợp sở hữu trí đẹp bởi có hướng, view căn hộ đẹp hay đơn giản là ở ngay trung tâm dự án.

Với một đại đô thị như Vinhomes Cổ Loa, tất cả các vấn đề vị trí của căn hộ ở đâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá. Theo đó, tôi đánh giá những tòa nhà có vị trí gần khu Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia. Hay các tòa nhà cạnh dòng sông nhân tạo, cạnh các đại tiện ích và các đường lớn tại dự án sẽ có mức giá cao hơn đáng kể so với các tòa nhà khu tiện ích và ngược lại.

Tôi lấy ví dụ: Anh chị lựa chọn một căn hộ có vị trí trung tâm, có thể dễ dàng kết nối đến các tiện ích trong đô thị. Mức giá của chị phải chi trả có thể cao hơn hàng trăm cho đến hàng trăm triệu so với những căn hộ khác. Đây cũng là một vấn đề, anh chị có thể cân nhắc

Tầm nhìn của căn hộ như thế nào?

Thông thường xem các căn hộ tại dự án Vinhomes sẽ có 2 loại. Đó là view nội khu và view thoáng không bị che chắn hoặc view bị che chắn bởi các tòa nhà khác. Theo đó, những căn hộ có tầm nhìn đẹp hướng ra hồ, sông, bể, tiện ích đẹp. Hoặc tầm nhìn xem thoáng, không bị che chắn sẽ có mức giá cao hơn so với những tầm nhìn bị hạn chế.

Nhưng điểm đặc biệt của chung cư Vinhomes Cổ Loa chính là đặc biệt thiết kế bố cục. Với layout như 3 đường phân giác trong tam giác, các mặt và view của căn hộ đều thoáng, không bị chắn. Hoặc if also do not checked. Đây là điều kiện tôi cảm thấy rất yêu thích sản phẩm chung của dự án này.

Khoảng tầng bao nhiêu?

Đối với cư dân chung cư, sẽ có 3 tầng để khách hàng lựa chọn. Từng tầng khác nhau tùy chọn mà cũng có mức giá bán khác nhau. Và chênh lệch ít nhiều. Theo đó, các tầng sẽ bao gồm: Tầng thấp, tầng trung, tầng cao.

Cụ thể: Tầng thấp và tầng cao sẽ có mức giá tốt hơn. Tầng cao nhất và tầng thấp nhất sẽ có mức giá tốt nhất. Còn lại các căn hộ thuộc tầng trung gian sẽ có mức giá cao nhất.

Lý do rất đơn giản, bởi tầng thấp có thể bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, côn trùng, khói bụi. Các tầng cao sẽ chịu tiếng ồn. Di chuyển lâu dài hay sẽ nóng hơn những căn hộ ở tầng thấp hơn. Ngược lại, thuộc tầng trung căn hộ sẽ không chịu những vấn đề mà tôi đã liệt kê ở trên. Vì thế giá của các căn hộ thuộc tầng trung bình sẽ cao hơn các tầng khác.

Đối đầu với Vinhomes Cổ Loa, dự kiến ​​sẽ thiết kế tòa nhà cao 45 tầng. Các căn hộ ở tầng càng cao thì giá càng rẻ (Tầng 36 – 45). Tiếp theo là các tầng thấp (từ tầng 2 đến tầng 10). Các căn hộ ở khoảng tầng giữa sẽ có mức giá cao nhất. Dành cho những gia đình muốn sở hữu căn hộ tầng đẹp. View đủ thoáng mà không nóng.

Căn hộ hướng nào

Chọn căn hộ hướng nào là vấn đề trực tiếp hoặc gián tiếp tác động đến giá. Tại tất cả các căn hộ chung cư, các hướng mát như: Đông Nam, Nam, Đông, Bắc sẽ có mức giá cao hơn các nóng hướng (Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc). Với nhiều gia đình, hướng đẹp, mát sẽ giúp mang đến những điều tốt lành.

Trước đây, ông xưa còn có câu: “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”, hay “Nhà hướng Nam không làm cũng ăn”. By bởi vì hướng nhà mát mẻ cũng quan trọng và giúp nguồn năng lượng trong ngôi nhà tích cực hơn. Đặc biệt là những căn hộ có sự thoáng mát về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Mã căn hộ, số tầng – Liên quan đến vấn đề phong thủy

Căn hộ và số tầng của căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến giá căn hộ. By theo quan niệm của nhiều người, trong phong thủy. Bad number bao gồm các căn có mã: 04, 07, 13, 14 – được ký hiệu lại là 05A, 08A, 12A, 15A. This căn hộ tuy đã được đánh số và ký hiệu lại. Thế nhưng vẫn có mức giá rẻ hơn các căn hộ khác. By theo dõi suy nghĩ của nhiều người, các căn hộ vẫn là số đó, chỉ có cách đọc khác đi.

Tôi lấy ví dụ như sau: Các căn 08A ở tầng 12 và các căn XXXX ở cùng tầng 12. Cùng các loại căn và diện tích, sẽ có giá chênh lệch khoảng vài chục triệu đến hàng trăm triệu.

Thời điểm mua căn hộ vào lúc nào?

Đã gắn bó với bất động sản hơn 7 năm và chủ đầu tư Vinhomes, tôi đã rút được một lời khuyên là các dự án của Vinhomes đều có lộ trình tăng giá rất tốt. Khi mua đợt đầu, các sản phẩm luôn có giá trị hợp lý và các sách tốt nhất. Càng về sau, dự án càng tăng giá. Chính vì thế, để thu được lợi nhuận tốt nhất, tôi đề nghị chị nên mua ngay từ những đợt đầu tiên – khi dự án mới được mở bán.

Ở mỗi điểm, đầu tư chủ có các chính sách bán hàng, chiết khấu và quà tặng khác nhau phù hợp với thị trường. Mức chiết khấu và quà tặng này là phần giảm trừ tiền khi chị mua căn hộ. Có mức chiết khấu khi mua trả luôn là 13% nhưng cũng có khi là 6,5% => Đây là yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của căn hộ

Hoặc chị có thể nghiên cứu để mua các căn hộ sản phẩm khi có sách tốt được ra đời. Căn hộ mua thời điểm là một phân phối yếu tố rất nhiều về giá cả. Mà anh chị phải bỏ qua khi mua căn hộ ước mơ của mình.

Leave a Reply

%d bloggers like this: