Vinhomes Cổ Loa được ví như một siêu dự án đại diện cho bộ mặt của đất nước. Vì vậy, nhiều anh chị thắc mắc không biết tại dự án được xây dựng những công trình điểm nhấn nào? Hay những dự án này lớn đến mức nào? Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu và cung cấp thông tin về dự án nổi bật Vinhomes Cổ Loa.

Chắc chắn đây sẽ là một thông tin vô cùng hữu ích cho những ai đang tìm hiểu về dự án.

Trung tâm Triển lãm Quốc gia – Dự án điểm nhấn Vinhomes Cổ Loa

Trung tâm Triển lãm Quốc gia là một trong hai công trình điểm nhấn đặc biệt tại Vinhomes Cổ Loa. Theo quy hoạch phát triển thành phố Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. Đây sẽ là địa điểm tổ chức các hoạt động, sự kiện, giao lưu, triển lãm mang tầm cỡ khu vực. Sự hiện diện của trung tâm triển lãm cũng sẽ thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng và kinh tế cho toàn khu vực.

Trung tâm triển lãm tại Vinhomes Cổ Loa
Trung tâm triển lãm tại Vinhomes Cổ Loa

Sở hữu diện tích hơn 90 ha. Bao gồm triển lãm, hội nghị, thương mại… Trung tâm này được giới chuyên môn đánh giá là trung tâm triển lãm lớn nhất Châu Á và lớn thứ 5 trên thế giới.

Vị trí Trung tâm Triển lãm Quốc gia tại Vinhomes Cổ Loa

Vị trí Trung tâm Triển lãm Quốc gia trên bản đồ – Dự án điểm nhấn Vinhomes Cổ Loa
Vị trí dự án nổi bật Vinhomes Cổ Loa – Trung tâm Triển lãm Quốc gia trên google map
Nhìn tổng thể mặt bằng dự án. Trung tâm triển lãm được đặt như sau:

Vị trí tại các xã: Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm – huyện Đông Anh – Hà Nội.

Cụ thể, trung tâm triển lãm này nằm liền kề:

  • Phía Đông Bắc: Giáp khu studio ngoài trời, dân cư Trung Thôn, Tiên Hội và khu nông nghiệp xã Đông Hội.
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường nối cầu Tứ Liên và phân khu đô thị N9.
  • Phía Tây Nam: Giáp khu dân cư xã Xuân Cảnh và tuyến đê sông Hồng.
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp phân khu đô thị N8. (Ranh giới cụ thể trong hồ sơ quy hoạch chi tiết)

Điểm nhấn đặc biệt của Trung tâm Triển lãm Quốc gia

Quy mô và diện tích vô cùng hoành tráng
Phối cảnh công trình điểm nhấn Vinhomes Cổ Loa – Trung tâm Triển lãm Quốc gia –
Ảnh phối cảnh công trình điểm nhấn Vinhomes Cổ Loa – Trung tâm Triển lãm Quốc gia –
Theo quy hoạch của chủ đầu tư, trung tâm triển lãm tại Vinhomes Cổ Loa dự kiến ​​có diện tích hơn 90ha. Với quy mô vô cùng lớn và hoành tráng với 550.000m2 xây dựng trong nhà và ngoài trời. Chắc chắn khu trưng bày sẽ không làm thất vọng cư dân cũng như du khách đến đây.

Khu trưng bày sẽ có các chức năng chính: Khu trưng bày trong nhà và ngoài trời; trung tâm thương mại, trung tâm xúc tiến thương mại; Trung tâm hội nghị và các khu phụ trợ khác như khách sạn 5 sao 52 tầng…

Hình khối kiến ​​trúc mang ý nghĩa biểu tượng cho đất nước

Thiết kế hình bông sen của Trung tâm Triển lãm Quốc gia – Dự án điểm nhấn Vinhomes Cổ Loa
Hình khối kiến ​​trúc mang ý nghĩa biểu tượng cho đất nước
Theo thiết kế dự kiến, công trình trung tâm triển lãm sẽ được mô phỏng theo hình ảnh bông sen đang nở. Hình ảnh này là biểu tượng của Việt Nam, được thể hiện bởi kiến ​​trúc Đức. Ngoài ra, các quy hoạch tại đây đều đảm bảo tính khoa học, hiện đại, cập nhật xu hướng, đẳng cấp nhất so với các hội chợ, triển lãm khác trên thế giới.

Theo thông tin ban đầu, toàn bộ vật liệu thiết kế sẽ được lựa chọn theo xu hướng xanh. Tức là những vật liệu tiết kiệm nhiên liệu, ít tiêu hao điện năng và chống nóng tốt nhất. Chưa kể, khu trưng bày cũng sẽ được trang trí rất nhiều cây xanh, mặt nước, công viên, khu đô thị… nhằm mang đến sự trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Dự kiến, trung tâm hội nghị và 8 khu triển lãm được xây dựng theo hình tròn. Trong đó 2 khu triển lãm có diện tích 10.000m2 sẽ được nối với nhau bằng một tòa nhà hình vành khuyên có tên là Concourse. Chính điều này đã mang đến không gian thoáng đãng cho toàn bộ khu trưng bày. Ngoài ra, 6 khu hội chợ được xây dựng ở hai đầu phía Tây và Đông với thiết kế hình vuông. Kết nối với các tòa nhà chính thông qua các khu trưng bày là vật liệu kính.

Lợi thế của việc sở hữu trung tâm triển lãm quốc gia trong khu đô thị
Khi sở hữu trung tâm hội nghị Quốc gia lớn tầm cỡ trong khu vực. Dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ là nơi giao lưu, triển lãm, tổ chức hội nghị cấp cao, quan trọng tầm cỡ trong khu vực. This is Mang to the project on the chung và khu vực nói riêng sự phát triển. Toàn bộ mọi mặt kinh tế, xã hội, đẩy mạnh dịch vụ.

Bằng quy mô, sức hút cũng như vị trí đẹp, ấn tượng thiết kế. Khi sở hữu trung tâm triển lãm trong khu đô thị. Vinhomes Cổ Loa càng thu hút khách hàng và nhà đầu tư hơn nữa. Chắc chắn rằng, sở hữu những căn hộ, biệt thự, nhà liền kề hay shophouse tại đây là mong muốn của rất nhiều khách hàng đẳng cấp.

Khách sạn cao cấp Vinpearl – Công Trình Điểm nhấn Vinhomes Cổ Loa

Khách sạn Vinpearl City nằm ở đâu?

Một điểm đặc biệt khi nhìn lại bằng Vinhomes Cổ Loa đó là công trình của khách sạn Vinpearl City Hotel. Công ty được đặt ngay cạnh trung tâm hội chợ triển lãm Quốc gia. Vinpearl cao cấp khách sạn nằm ở phía Tây Nam dự án. Với thanh sát vị trí và quy trình xây dựng đường viền nhân tạo. Vị trí này sẽ mang đến cho khách hàng lợi thế tầm nhìn, dễ dàng tiếp cận với khách hàng khi tham gia triển lãm hoặc đến dự các chương trình, sự kiện được tổ chức tại Vinhomes Cổ Loa.

Anh chị có thể nhìn hình ảnh mặt bằng dưới đây. Tôi đã đánh dấu vị trí của điểm nhấn tại khu đô thị Vinhomes Cổ Loa này.

Khách sạn Vinpearl Cổ Loa

Nhắc đến Vinpearl, người ta thường nghĩ ngay đến đầu thương hiệu cho khách sạn du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng. Cũng như mang đến những kỳ nghỉ 5 * cho khách Việt và Quốc tế.

Khách sạn Vinpearl thường được xây dựng tại biển. Hoặc tại các điểm đến du lịch nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Khác với các dự án khác, tại Vinhomes Cổ Loa, lần đầu tiên có một khách sạn trong 1 khu đô thị. Với khách sạn này, những công việc của khách hàng khi đến Vinhomes Cổ Loa sẽ trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn. Khách hàng sẽ không cần phải loay hoay tìm chỗ ở mỗi khi có các sự kiện, các diễn đàn hội nghị. Vấn đề nghỉ ngơi chất lượng của khách hàng cũng sẽ được bảo đảm ở mức cao nhất mà không cần phải đi đâu xa.

Lợi thế khi sở hữu khách sạn Vinpearl trong khu đô thị Vinhomes Cổ Loa

Khi sở hữu một khách sạn đẳng cấp 5 * trong dự án. Vinhomes Cổ Loa chắc chắn sẽ sở hữu rất nhiều lợi nhuận.

Tích hợp đầy đủ tiện nghi cho khách hàng

Một khách sạn nghỉ dưỡng ngay tại thủ đô là rất nhiều khách hàng mong muốn. Vì thế, công việc khách sạn đẳng cấp trong đô thị Vinhomes Cổ Loa là định hướng thông minh của chủ đầu tư. Với khách sạn này, anh có thể trải nghiệm đầy đủ, tiện nghi. Hay đơn giản là đặt phòng cho bạn bè, người thân khi đến thăm nhà. To client tham gia các sự kiện tại dự án hay triển lãm.

Mang lại sự thuận lợi cho khách hàng khi đến dự án / tham dự sự kiện / triển lãm
Với đẹp thiết kế và vị trí cạnh dòng sông nhân tạo. Vinpearl Vinhomes Cổ Loa chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm – như nghỉ dưỡng cho tất cả các khách hàng. Từ đó, sự kiện vấn đề, lưu trú ngắn hạn sẽ không còn là vấn đề ảnh hưởng lớn khi khách hàng đặt chân tới dự án.

Thu hút khách hàng tiềm năng cho dự án

Khi tích hợp thêm khách sạn đẳng cấp. lượng khách vãng lai đến tham quan, khách hàng tham gia tại sự kiện và lưu trú tại đây càng nhiều càng tốt. Từ đó, rất có thể các khách hàng sẽ yêu thích, tìm hiểu sâu hơn về dự án. Trình xuống tiền để sở hữu các căn hộ, biệt thự, liền kề tại đây.

Leave a Reply

%d bloggers like this: