Vay mua nhà đang là một trong những lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay. Đặc biệt là đối với những khách hàng có dòng tiền chưa quay trở lại. Hoặc khách hàng muốn sở hữu căn nhà mơ ước nhưng tài chính chưa đủ. Thời gian gần đây có rất nhiều khách hàng hỏi tôi về việc: Có nên vay vốn ngân hàng để mua Vinhomes Cổ Loa không? Để giải đáp những thắc mắc này, tôi sẽ chia sẻ và giải đáp thông tin cho bạn. Từ đó có thể giúp bạn thoải mái về tài chính và có được khoản vay an toàn, phù hợp nhất với dòng tiền của gia đình

Vay ngân hàng mua Vinhomes Cổ Loa có nhiều lợi ích

Các ngân hàng hiện nay cũng đưa ra nhiều gói vay và thời hạn vay khác nhau để thu hút khách hàng của mình. Tùy từng trường hợp mà bạn có thể lựa chọn các gói vay của các ngân hàng khác nhau. Dựa trên kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực bất động sản. Bạn sẽ có những lợi ích sau khi vay mua nhà

Cơ hội sở hữu những sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà phố, shophouse… dù số vốn ban đầu chỉ từ 30% trở lên.
Được vay ưu đãi lãi suất tùy theo chính sách bảo hiểm của Vinhomes Cổ Loa khi công bố.
Khi vay ngân hàng mua nhà, bạn có thể lựa chọn thời gian trả góp linh hoạt. Với những dự án đã triển khai trước đó như Vinhomes Smart City, thời gian vay vốn của khách hàng có thể kéo dài đến 35 năm. Áp lực tài chính, trả nợ trước hạn không còn là nỗi lo của khách hàng như khi vay mượn người thân, bạn bè.

Ngoài ra, khi vay vốn ngân hàng, bạn cũng sẽ biết được dự án đó có hợp pháp hay không. Vì là dự án “nhái” nên sẽ không có ngân hàng nào quyết định hợp tác đầu tư. Vậy câu hỏi: Có nên mua nhà Vinhomes Cổ Loa trả góp không? Sẽ không còn là câu hỏi khó trả lời khi bạn có thể thấy được những lợi ích trên.

Hạn chế khi vay vốn ngân hàng mua Vinhomes Cổ Loa

Tất nhiên, cho dù bạn chọn phương thức thanh toán nào thì cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì vậy, tôi cũng sẽ thông tin cho bạn những hạn chế nhất định khi vay vốn ngân hàng mua nhà nói chung và mua dự án Vinhomes Cổ Loa nói riêng.

Về thủ tục giấy tờ:
Khi vay vốn ngân hàng, vấn đề về thủ tục, giấy tờ là điều khách hàng cần tuân thủ. Chưa nói đến việc chứng minh thu nhập, việc ký cam kết với ngân hàng thường tương đối khó. Ngoài ra, lãi suất ngân hàng cũng có thể thay đổi theo thời gian

Nó không giống như bạn vay từ người thân, bạn bè – chỉ trả một khoản lãi suất nhất định khi bạn đồng ý hoặc không cần trả lãi. Khi bạn quyết định vay vốn ngân hàng để mua Vinhomes Cổ Loa. Đảm bảo kiểm soát nguồn tiền và lãi suất. Đảm bảo không rơi vào tình trạng rắc rối khi thanh toán ngân hàng sau này.

Ngoài ra, trả nợ trước hạn tại ngân hàng, bạn sẽ thường xuyên chịu phí trả nợ trước hạn. Hoặc nếu bạn không thanh toán đúng hạn thì bạn cũng sẽ phải chịu khoản phạt chậm nộp này. Đây là lý do tại sao tôi nói rằng bạn cần xác định khả năng tài chính của mình một cách chính xác nhất có thể.

Lưu ý khi vay vốn ngân hàng mua Vinhomes Cổ Loa

Được vay tiền mua Vinhomes Cổ Loa an toàn và hiệu quả. Bạn phải chú ý những vấn đề sau:

Thứ nhất: Bạn phải có sẵn tiền trên 30% giá trị căn hộ / biệt thự / liền kề… Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên có trên 50% tổng giá trị căn hộ, biệt thự. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực trả nợ sau này.

Thứ hai: Lãi suất là vấn đề bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi vay vốn ngân hàng. Điều này giúp bạn cân nhắc chuẩn bị tài chính cho việc trả lãi và gốc cho ngân hàng.

Thứ ba: Việc đảm bảo nguồn tài chính ổn định trong suốt thời gian vay vốn là rất quan trọng. Vì ngoài số tiền phải trả hàng tháng cho ngân hàng. Bạn còn phải chi tiêu cho gia đình và cuộc sống.

Thứ tư: Chọn căn hộ dựa trên nguồn tài chính của bạn. Bạn không nên chọn căn hộ quá tầm so với khả năng tài chính của gia đình. Tránh áp lực trả nợ.

Thứ năm: Vấn đề thời gian vay vốn, tính toán chi phí trả định kỳ và có kinh phí để giải quyết thả nổi

Leave a Reply

%d bloggers like this: