Mặt bằng biệt thự Vinhomes Cổ Loa

Thiết kế mặt bằng Vinhomes Cổ Loa là bản vẽ cơ bản đầu tiên để chủ đầu tư bắt đầu thực hiển những ý tưởng sản phẩm. Khởi đầu của một thành phố dù lớn hay nhỏ thì bất cứ chủ đầu tư nào đồng thời nên thực hiện đấy là thiết kế mặt bằng xây dựng. Đây sẽ là phương pháp quy định hầu hết những tòa nhà trên mặt bằng, cả về công trình hạ tầng khoa học cho tới việc xếp đặt chi tiết ranh giới các lô đất, để từ đấy bắt đầu tính toán được tầm giá đầu tư vào thành phố nên xây dựng.

Cơ cấu sản phẩm

Vinhomes Đông Anh là sản phẩm tuyệt vời sở hữu hầu hết những sản phẩm bất động sản thành phần. Gồm nhà ở cao tầng, nhà biệt thự, nhà liền kề, shophouse. Trong sơ đồ mặt bằng Vinhomes Đông Anh số đông sản phẩm là nhà thấp tầng

Nhà ở thấp tầng là công trình sở hữu từ dưới 4 tầng đi cùng sân vườn. Đây là mẫu thiết kế nhà ở chiếm tỷ lệ lớn nhất từ đô thị cho đến nông thôn.Điểm mạnh của công trình thấp tầng cần đề cập tới chính là tạo ra không khí rộng lớn thoáng đạt và giao thoa cùng thiên nhiên trong mặt bằng dự án.

  • Có các mẫu nhà ở thấp tầng như:Nhà phố biệt thự: Kiến trúc công trình cho từng lớp sở hữu điều kiện và tiêu chuẩn sống cao. Thường sẽ nằm độc lập bên trong khuôn viên của căn nhà sở hữu sự bao quanh của sân vườn. Nhà được xây ra nhiều phía khác nhau mang từ một – 4 tầng.
  • Công trình liền kề: Một kiểu thiết kế mới ở những khu đô thị sở hữu các căn nhà liền kề san sát nhau. Kiểu kiến trúc này mang đặc trưng được xây theo các lô đất hẹp về chiều ngang. Nhà chỉ có thể xây dựng theo một hoặc 2 hướng.

Các loại công trình cao tầng như:

  • Nhà chung cư: là nhà sở hữu từ 2 lầu trở lên, có nhiều căn hộ, sở hữu lối đi, cầu thang chung, có phần sở hữu riêng, phần sở hữu chung và mạng lưới công trình hạ tầng sử dụng chung cho các căn hộ.

Mặt bằng phân bố lối đi giao thông

Lối đi trục chính

Đường giao thông chính của dự án là tuyến giao thông rộng nhất, xuyên suốt cả khu đô thị. Từ đường chính có thể đi đến tất cả các khu vực trong thiết kế mặt bằng Vinhomes Cổ Loa. Trên đường giao thông trục chính thường tập trung các sản phẩm như Shopvilla.

Lối đi nội bộ

Đường nội bộ là lối đi bé nhất trong Vinhomes Đông Anh. Đây đồng thời là loại đường chiếm phần lớn trong tỷ trọng đường khu đô thị. đường giao thông nội bộ được sắp đặt sao cho khu vực không bị cắt ngang, xe cơ giới không thể đi xuyên qua.

Đường giao thông đối ngoại

Đường đối ngoại là tuyến lối đi kết nối khu đô thị với các khu vực khác. Đường đối ngoại của Vinhomes Đông Anh nằm về phía mặt ngoài của dự án. Thông qua tuyến đường giao thông này, người dân của Vinhomes Cổ Loa có thể ngay lập tức di chuyển đến các tiện ích xung quanh như trung tâm mua bán, trường học đi vào trung tâm thành phố

Mặt bằng bố trí tiện ích

Dịch vụ của Vinhomes Đông Anh được bố trí hợp lý. Các tiện ích được phân bố đồng đều trong mặt bằng Vinhomes Đông Anh, đảm bảo cự ly tiếp cận cho toàn bộ cư dân.

  • Các dịch vụ trường mẫu giáo và trường tiểu học cách người dân không quá 500m
  • Các dịch vụ cây xanh trang trí được bố trí đều, đan xen trong các đơn vị ở
  • Các khu mua sắm được sắp đặt trên đường chính, thuận tiện đỗ xe và đi lại

Mặt bằng phân bố sản phẩm

Các sản phẩm trong thiết kế mặt bằng Vinhomes Đông Anh được phân bổ bài bản, thuận lợi nhất cho hoạt động của con người và nâng tầm giá trị nội tại.

  • Các sản phẩm biệt thự song lập, nhà liền kề được phân bổ tại các khu vực riêng, tách biệt, tạo không khí yên tĩnh và hạn chế xe cơ giới.
  • Các sản phẩm nhà phố, shophouse được sắp đặt bám theo các tuyến đường lớn, gần các địa điểm trung tâm như công viên.
  • Các sản phẩm chung cư được bố trí bám theo các tuyến đường giao thông đối ngoại, bên ngoài rìa khu đô thị. Vị trí này đảm bảo phương tiện giao thông được thoát di chuyển tốt hơn, tránh gây ồn ào cho khu nhà ở thấp tầng

Leave a Reply

%d bloggers like this: