Vingroup đã cho xây dựng một công trình kiến ​​trúc mới, đó là dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Dự kiến, dự án sẽ phát triển thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. Bao gồm các sản phẩm căn hộ, biệt thự, nhà liền kề, shophouse, cửa hàng thương mại dịch vụ, văn phòng. Đây là bài viết về chung cư Vinhomes Cổ Loa đáng được mọi người quan tâm và dự đoán sẽ trở thành dự án đáng để bạn đầu tư trong thời gian sắp tới.

Khái niệm cấu trúc chung cư Vinhomes Cổ Loa

Đây là loại hình chung cư cao tầng hiện nay với diện tích lên đến 49m2 đến hơn 190m, thiết kế vô cùng hiện đại đẳng cấp Châu Âu. Chung cư Vinhomes Cổ Loa là loại hình sản phẩm đáng chú ý nhất đã xuất hiện tại dự án.

Các kiến ​​trúc sư giỏi đã khéo léo đưa phong cách sống sinh thái vào từng căn hộ, mang ánh sáng đến từng không gian phòng ngủ, phòng khách cho chủ nhân căn hộ và các phòng chức năng cũng được tối ưu hóa. Tiết kiệm không gian và công năng sử dụng một cách tối đa.

Vị trí địa lý chung cư Vinhomes Cổ Loa

Chung cư Vinhomes Cổ Loa có thế mạnh về thế đất tự nhiên, được ôm trọn bởi dòng nước lớn giàu phù sa là sông Hồng hứa hẹn mang đến cơ hội tốt về cả tài lộc và tiền bạc. chủ nhà.

Đặc biệt, trong quy hoạch dự án, chủ đầu tư Vingroup cũng rất chú trọng đến yếu tố phong thủy khi khéo léo kết hợp các yếu tố tự nhiên Mộc – Thổ – Thủy, với mong muốn người dân nơi đây luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất. Có thể nói, hiếm có dự án nào sở hữu được 10 vị trí đắc địa về mặt phong thủy như Vinhomes Cổ Loa.

Nằm ngay cạnh khu đô thị mới và dự án trong khu vực này nên vị trí chung cư Vinhomes Cổ Loa được thừa hưởng khá nhiều từ hệ thống hạ tầng vật chất và cảnh quan thiên nhiên yên bình. rời xa khói bụi hay ồn ào bên kia thủ đô Hà Nội.

Ngoài ra, người dân sinh sống tại khu vực Vinhomes Cổ Loa cũng rất dễ dàng di chuyển đến các khu vực gần trung tâm và các khu vực trọng điểm của thủ đô Hà Nội.

Thiết kế chung cư Vinhomes Cổ Loa

Trong tổng thể khu Vinhomes Cổ Loa không thể thiếu những chung cư cao tầng tại dự án. Theo thông tin mới nhất, dự án này sẽ được chủ đầu tư xây dựng. Mỗi tòa căn hộ đều có thiết kế cao ngất trời.

Dự án có nhiều loại hình từ căn hộ 1 phòng ngủ đến căn hộ 4 phòng ngủ. Diện tích các phòng khá rộng rãi so với diện tích quy hoạch dự kiến ​​từ 50m2-190m2. Dù vợ chồng mới cưới, công chức hay người độc thân với mức thu nhập trung bình đều có thể sở hữu.

Theo thông tin mới nhất, Vinhomes Cổ Loa sẽ là trung tâm đô thị thương mại mới của huyện Đông Anh và sẽ là điểm đến thu hút lượng lớn người dân và khách du lịch hàng đầu khu đông. Phía Tây gần trung tâm Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết hơn về chung cư Vinhomes Cổ Loa sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

%d bloggers like this: