Chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa là ai? Đó là Vingroup hay một nhà đầu tư mới? Và uy tín của chủ đầu tư này như thế nào?

Bất kỳ dự án bất động sản nào, chủ đầu tư luôn là cái tên bảo chứng cho tiềm lực đầu tư, chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành sản phẩm. Tất nhiên, đối với những người quan tâm đến dự án Vinhomes Cổ Loa cũng không ngoại lệ. Đây là câu trả lời của tôi, mời các bạn tham khảo.

Chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa là tập đoàn Vingroup
Chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa là tập đoàn Vingroup

Chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa là ai?

Theo nguồn tin dự kiến, dự án Vinhomes Cổ Loa mega sẽ được phát triển bởi hai chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam – VEFAC, thành viên của Tập đoàn Vingroup.

Uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa – Vingroup

Xuất hiện trên thị trường bất động sản với thương hiệu Vinhomes. Ông lớn Vingroup không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Bởi đây là thương hiệu đã nhiều năm liên tiếp giữ vị trí doanh nghiệp phát triển bất động sản số 1 Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa. Là nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam hiện nay
Nếu so sánh thị trường bất động sản như một miếng bánh khổng lồ mà ông lớn nào cũng khao khát sở hữu. Thì Vinhomes là ông lớn với miếng bánh lớn nhất lên tới 22%. Quỹ đất dự phòng của đại gia này hiện có hơn 164 m2 sàn. Đủ để phát triển trong 10 năm tới.

Dự kiến ​​trong thời gian sắp tới, cùng với Vinhomes Cổ Loa, Vingroup sẽ cho ra mắt hai dự án khác. Đó là Vinhomes Đan Phượng và Vinhomes Dream City tại Hưng Yên.

Tính đến nay, Vinhomes đã và đang vận hành 23 dự án bất động sản. Với gần 60.000 căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại. Đây cũng là “tác giả” của hai siêu đô thị đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City.

Các dự án thương hiệu Vin Group được đánh giá cao

Về chất lượng sản phẩm, các dự án mang thương hiệu Vingroup luôn được khách hàng đánh giá cao. Thậm chí, có những dự án của Vingroup được nhắc tên, người ta đã ngầm hiểu về vị thế và đẳng cấp sống ở đó. Điển hình như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis…

Đối với các dự án của mình, Vingroup luôn là chủ đầu tư nói là làm được. Đại gia này luôn hoàn thành các dự án đúng tiến độ, thậm chí vượt tiến độ đề ra. Có thể kể đến một số dự án như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park…

Sau khi tái cơ cấu định hướng phát triển của tập đoàn, bất động sản vẫn chiếm thị phần quan trọng trong mục tiêu phát triển của Vingroup thời gian tới. Nhìn vào các dự án Vingroup đã và đang phát triển, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tính khả thi khi triển khai. Dự án Vinhomes Cổ Loa chất lượng, đúng tiến độ mang lại hiệu quả đầu tư vượt trội của ông lớn này.

Thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam – VEFAC
Công ty Cổ phần Trung tâm Triển lãm Quốc gia Việt Nam – VEFAC tiền thân là Trung tâm Triển lãm Giảng Võ. Sau đó nó được xây dựng thành Trung tâm Triển lãm Quốc gia. Để xứng tầm với vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

Hiện Vingroup và công ty con là Green City đang nắm giữ 88% cổ phần của VEF. Ngoài ra, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch cũng nắm 10% vốn của công ty này.

VEFAC – Công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup cũng là chủ đầu tư của Vinhomes Cổ Loa

VEFAC sẽ triển khai 4 dự án lớn với vốn đầu tư hơn 78.000 tỷ đồng

  • Dự án khu đô thị mới Đông Anh có quy mô vốn lớn nhất lên tới gần 35.000 tỷ đồng.
  • Dự án khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long với số vốn lớn lên tới hơn 19.000 tỷ đồng.
  • Dự án tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở tại 148 Giảng Võ Hà Nội. Tổng mức đầu tư lên đến 17.440 tỷ đồng.
  • Dự án Trung tâm Triển lãm Quốc gia tại Đông Anh, Hà Nội. Số vốn ban đầu lên đến 7.336 tỷ đồng.

Được sự hỗ trợ đắc lực từ chủ đầu tư số 1 Vingroup và uy tín của Bộ Du lịch, Văn hóa và Thể thao. VEFAC là một cái tên khá mới nhưng với vai trò là nhà đầu tư. Dự án Vinhomes Cổ Loa xứng đáng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư.

Leave a Reply

%d bloggers like this: