Là điểm trọng tâm của Đông Anh, Hà Nội, Vinhomes Cổ Loa được quy hoạch trên tuyến huyết mạch Trường Sa. Nơi có tuyến Metro số 4 đi qua. Theo đó, lợi thế về việc di chuyển, kết nối toàn diện, dự án còn hẹn ước tăng giá chưa từng có khi tuyến Metro đi qua dự án này.

Thông tin chi tiết về tuyến metro số 4 chạy qua dự án Vinhomes Cổ Loa

Theo quy hoạch chung của Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050, thành phố sẽ có 8 tuyến Metro. Trong đó, tuyến Metro số 4 đi qua dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ có tuyến đường di chuyển như sau

Điểm khởi đầu: Mê Linh- Đông Anh- Sài Đồng- Vĩnh Tuy- đường vành đai 2,5- Cổ Nhuế– và điểm kết thúc tại điểm cuối tại Liên Hà (Đan Phượng).

Theo dự kiến ​​toàn tuyến ga Metro số 4 có chiều dài gần 54km và được xây dựng quy hoạch cả trên cao và hầm ngầm. Cụ thể:

Đoạn từ Mê Linh- Đông Anh- Sài Đồng- Vĩnh Tuy- Thượng Đỉnh sẽ được quy hoạch xây dựng trên cao.
Đoạn từ Thượng Đỉnh đến Hoàng Quốc Việt sẽ được quy hoạch xây dựng trên đường đi ngầm
Đoạn từ Hoàng Quốc Việt lên đến Liên Hà sẽ tiếp tục được quy hoạch trên cao.

Đánh giá

Như vậy, theo quy hoạch, Metro số 4 sẽ có một đoạn đường đi dọc theo đai 2,5 sẽ trùng tia với tuyến Metro số 2. Theo đó trong tương lai, sẽ tiến hành quy định giờ chạy phù hợp với từng tuyến. Ở đầu thời gian khi chưa xây dựng tuyến đường đô thị, thành phố sẽ bố trí các tuyến xe chạy nhanh trên từng đoạn phù hợp.

Dự kiến ​​khi hoàn thiện và khai thác, Metro số 4 sẽ kết nối với Metro số 1, 2A, số 3 và số 5 tạo kết nối liên kết vùng hoàn thiện liên kết các khu vực mà nó đi qua với trung tâm Hà Nội a nhanh chóng và tiết kiệm tối đa thời gian.

Cũng theo quy hoạch, Metro số 4 sẽ có 41 ga và 2 ga cuối để sửa chữa, tại ga Đại Mạch (Đông Anh) và Liên Hà (Đan Phượng).

Metro số 4 mang lại gì cho Vinhomes Cổ Loa

Tuyến Metro số 4 dự kiến ​​sẽ có 2 ga dừng tại Vinhomes Cổ Loa- ảnh minh họa
Trong đó, riêng tại dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ được quy hoạch bố trí 2 ga. Tại vị trí tiếp cận Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia. And a ga at the khu trung tâm công cộng, tầng cao của khu đất. Về công cụ xây dựng phương pháp sẽ được xác định theo dự án riêng. Đồng thời được cấp phép duyệt duyệt.

Như vậy trong tương lai không xa, dân cư tương lai của Vinhomes Cổ Loa sẽ được thừa hưởng các tiện ích vượt trội từ hệ thống đường sắt trên cao số 4 mà không có một dự án nào có thể so sánh được.

Lợi thế đem lại

Thuận tiện di chuyển, kết nối nhanh chóng

Với Vinhomes Cổ Loa, liền kề 2 điểm dừng trên tuyến đường sắt đô thị số 4. Giúp dân cư đây trực tiếp thu lợi nhuận vượt trội. Và dễ dàng kết nối từ các phương tiện này hiện đại thông tin.

Thay vì phải đi xe máy, ô tô và chịu sự kiểm soát đường cấm từ 1-2 tiếng hàng ngày. Thì hiện tại với tốc độ lên đến 80km cùng một tuyến đường riêng. Anh chị chỉ mất 10 phút cho một chương trình dài từ đầu này đến đầu kia thành phố. Thay vì đường tắc, thời gian làm việc, giờ đây dân cư Vinhomes Cổ Loa sẽ được sở hữu quỹ thời gian lên đến 24h + 1,2h. Nhờ lợi thế rút ngắn đường về nhà dù đi làm, đi học ở đâu trong thành phố Hà Nội.

Đặc biệt, các nhà ga Metro đều có chỗ để xe cho các phương tiện cá nhân. Do đó, nếu lười đi bộ, dân cư chỉ cần đi xe đạp hoặc xe máy đến ga. And that all day to the way to go back to have a quick to move about home. Giúp rút ngắn tối đa thời gian đi lại mỗi ngày.

Góp phần làm sạch không gian sống xanh bảo vệ

Với lợi thế là phương tiện truyền thông chạy bằng điện. Tàu điện ngầm là phương tiện giao thông xanh bậc nhất hiện nay. Giảm tối đa khí gây hiệu ứng cho nhà kính và ô môi trường.

Theo dự kiến, khi Metro toàn tuyến tại Hà Nội được hoàn thiện. Sẽ giúp giảm tỉ lệ đến 30% khi sử dụng các phương tiện cá nhân. Và thúc đẩy đến 35-45% người tham gia công cộng thông tin. This is Góp phần giảm thiểu tối đa nguy cơ tắc nghẽn giao thông. Và ô nhiễm trạng thái do khói bụi từ xe đạp, xe máy và ô tô tham gia giao thông.

Thông tin chi tiết hơn

Song song với đó, sự xuất hiện của tuyến Metro số 4 tại Vinhomes Cổ Loa còn góp phần giảm thiểu nhu cầu về bãi đậu xe cá nhân cho các dân cư. Góp phần tăng diện tích đất đô thị cho công viên cây xanh. Hay khu vui chơi công cộng cộng đồng. Ngoài ra, Metro Vinhomes Cổ Loa còn giúp giảm bớt tiếng nói trong quá trình lưu thông tin. Mang đến không gian sống yên tĩnh, thanh bình cho dân tại dự án.

Metro Vinhomes Cổ Loa

Sự xuất hiện của Metro Vinhomes Cổ Loa giúp giảm bớt những ô nhiễm làm khác phương tiện thông tin
Chưa có lợi ích cho chủ sở hữu tuyến đường riêng. Metro Vinhomes Cổ Loa còn bảo đảm tính toán an toàn cho dân cư khi tham gia giao thông. Theo một nghiên cứu của Mỹ năm 2009. Metro được coi là một trong những phương tiện giao thông an toàn nhất.

Trong khi ô tô và xe máy là những phương tiện nguy hiểm nhất. Với khoảng 14.000 người tử vong mỗi năm do các phương tiện này tạo ra theo thống kê của WHO. Có thể nói sự xuất hiện của Metro số 4 tại Vinhomes Cổ Loa giúp dân cư đây đủ tiện ích đôi đường. Re Life is the life day càng xanh, sạch và mát hơn.

Gia tăng giá bất động sản của dự án

Cuối cùng, lợi ích quan trọng nhất mà tuyến Metro số 4 mang lại cho Vinhomes Cổ Loa chính là chức năng tăng giá chưa từng có.

Thực tế đã được nghiên cứu Savills và chứng minh. Đó là sự xuất hiện của Metro ở đâu sẽ giúp phù hợp cho sự phát triển của các khu vực mà nó đi qua. Và biến đây trở thành những trung tâm kinh tế hàng đầu.

Cụ thể như tại Phần Lan, sự xuất hiện của Metro Helsinki. Đã giúp các căn hộ gần ga tàu điện ngầm tăng lên 7,5%. Tại Pháp, con số này là 13-25% đối với các trung tâm thương mại, văn phòng gần tuyến đường sắt Nantes.

Tại Thái Lan, Metro trực tuyến đi vào hoạt động nâng cao mức giá BĐS nghỉ dưỡng, nó tăng từ 6,5-20,55%. Còn tại Manila Philippines. Chỉ cần gần đường sắt là các bất động sản có mức chênh lệch từ 70-380 USD / m2 so với các khu vực khác nhau.

Metro Vinhomes Cổ Loa mang lại nhiều lợi ích

Metro Vinhomes Cổ Loa hẹn mang đến tiềm năng tăng giá vượt trội cho dự án
That not stop at that, theo Giao thông Công cộng. Phát triển tuyến Metro giúp mang lại nguồn lợi nhuận không ngừng cho các doanh nghiệp cũng như các công ty dịch vụ. Trong đó với bất động sản riêng, giá trị của các dự án dọc tuyến Metro trung bình tăng khoảng 42%.

Theo đó, với một dự án trọng điểm như Vinhomes Cổ Loa. Sở hữu đầy đủ mọi ưu thế vượt trội bao gồm: chủ đầu tư uy tín, thiết kế độc bản tinh tế, vị trí đắc địa. Lại cộng thêm chủ sở hữu đến 2 nhà ga trên tuyến đường sắt số 4. Thì bất động sản tăng giá tại đây là điều không thể bàn cãi. Nhất là khi nhìn trên quy hoạch, số lượng căn hộ ở đây chỉ hơn 4.000 căn. Và chỉ có khoảng 13 tầng cao tầng 45 tầng. Một số con số quá thiếu khi đặt Vinhomes Ocean Park cạnh tranh. Một dự án khác của Vingroup có diện tích tương đương với Vinhomes Cổ Loa.

Trên đây là những lợi ích thấy rõ mà tuyến đường sắt Metro số 4 mang lại cho Vinhomes Cổ Loa. Mà ở đó, vượt trội vượt trội về chuyển đổi. Kết nối, môi trường bảo vệ, phần mềm nâng cấp cũng vượt qua giá trị bất động sản dự án là món quà mà Metro này mang lại cho dân cư của Vinhomes Cổ Loa

Leave a Reply

%d bloggers like this: